Keyboard Gaming Logitech G213

– Đèn: RGB
– Màu sắc: Đen
– Tên: Gaming G213
– Bảo hành: 24 tháng
– Thương hiệu: Logitech
– Cổng kết nối: USB 2.0
– Thời gian phản hồi: 1ms
– Kiểu Switch: Rubber Dome
– Kiểu kết nối: Bàn phím có dây
– Kiểu bàn phím: bàn phím giả cơ

 

 

Mô tả

BÀN PHÍM CHƠI GAME LOGITECH GAMING G213

Bàn phím chơi game G213 Prodigy có các phím lõm cơ học Mech-Dome của Logitech được tùy chỉnh đặc biệt để mang lại phản ứng tiếp xúc ưu việt và cấu hình hiệu suất tương tự như bàn phím cơ học. Các phím lõm cơ học có độ cao tối đa, khoảng cách hành trình đầy đủ 4 mm, lực tác động 50g và âm thanh yên tĩnh khi hoạt động.

Bàn phím chơi game G213 Prodigy được thiết kế để chơi game, có phản hồi siêu nhanh nhạy, nhanh hơn gấp 4 lần so với tốc độ phản hồi 8 ms của bàn phím tiêu chuẩn và ma trận các phím nhấn cùng lúc giúp bạn điều khiển khi nhấn đồng thời nhiều phím chơi game.

Ban phim choi game Logitech G213Bàn phím chơi game G213 của Logitech

Các vùng chiếu sáng rgb rực rỡ 16,8 triệu màu: Một chiếc bàn phím hiện đại có 5 chế độ chiếu sáng riêng trong phổ màu gồm khoảng 16,8 triệu màu. Thay đổi màu cho phù hợp với bố cục, các trò chơi cụ thể hoặc chỉ là để thể hiện màu sắc yêu thích của bạn. Ít ánh sáng lọt xung quanh mũ phím có nghĩa là có nhiều ánh sáng hơn đi qua các chữ cái, khiến cho mỗi phím rực rỡ và dễ tìm hơn trong bóng tối.

Ban phim choi game Logitech G213

Bàn phím giả cơ Logitech G213

Bền và chống tràn nước: Thiết kế khung phím và màng mỏng của chuột G213 Prodigy được chế tạo cho cuộc sống thực, mang đến khả năng chống nước đổ tràn vào bàn phím, được kiểm nghiệm tới 60 ml. Bàn phím vẫn hoạt động tốt ngay cả khi gặp một vài tai nạn liên quan đến việc bạn làm đổ nước lên bàn phím.

Ban phim choi game Logitech G213

Bà̀n phím giả cơ Logitech Gaming G213 (Đen)

Chỗ gác tay gắn liền & chân có thể điều chỉnh chơi lâu hơn: Điều chỉnh góc hai cấp độ cho phép bạn đặt bàn phím về vị trí lý tưởng, trong khi chỗ gác tay gắn liền làm giảm sự mệt mỏi hoặc không thoải mái, do vậy bạn có thể chơi liên tục hết hiệp này đến hiệp khác mà không có cảm giác khó chịu như đang sử dụng bàn phím thông thường.

Ban phim choi game Logitech G213

Keyboard Logitech G213 Prodigy RGB Gaming

Tùy chỉnh bằng phần mềm chơi game của logitech (logitech gaming software): Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) cho phép bạn điều chỉnh G213 để thuận tiện và cá nhân hóa hơn nữa. Thiết lập chức năng chiếu sáng RGB, tiết kiệm thời gian bằng cách gán nhiều chức năng cho các phím nhất định và nhiều hơn nữa.

Ban phim choi game Logitech G213

Logitech G213 Prodigy Gaming Keyboard

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keyboard Gaming Logitech G213”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *