Mainboard Asus H81M-K

– Thương hiệu: ASUS
– Mainboard: Asus H81M-K
– Chuẩn mainboard: Micro-ATX
– Socket: LGA 150, Chipset: H81
– Hỗ trợ Ram: 2 khe Ram DDR3, tối đa 16Gb
– Bảo hành: 36 Tháng

 

Mô tả

MAINBOARD ASUS H81M-K

UEFI BIOS mới – thân thiện hơn giúp việc thao tác trở nên dễ hơn bao giờ hết: Tính năng EZ Mode duy nhất chỉ có trên bo mạch Asus UEFI BIOS của ASUS được biết đến rộng rãi nhờ giao diện đồ họa hỗ trợ điều khiển bằng chuột, dễ dàng hơn cho người dùng, ngoài ra, UEFI BIOS còn hỗ trợ thêm các phím tắt cho các ứng dụng thường truy cập giúp bạn truy cập trang BIOS nhanh chóng hơn.

Asus H81M-K
Mainboard Asus H81M-K

 

Bạn còn có thể sử dụng ghi chú nhanh để dễ dàngtham khảo về sau, xem danh sách các hoạt động như thay đổi cài đặt và chỉnh sửa, và thay đổi tên cổng SATA. EZ Mode có một vẻ ngoài mới toàn diện, nâng cấp tính năng thân thiệt vượt trội như kiểm soát hệ thống quạt chi tiết, XMP cài đặt cấu hình, thông tin SATA, điều chỉnh fast clock. Nhờ những tính năng ưu việt, UEFI BIOS đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời.

Asus H81M-K ho tro UEFIBo mạch chủ Asus H81M-K

 

Tăng tốc USB 3.0 Boost (Hỗ trợ UASP) truyền nhanh hơn 170%: Công nghệ ASUS USB 3.0 Boost hỗ trợ UASP (USB đính kèm SCSI Protocol) trong Windows 8. Với công nghệ ASUS USB 3.0 Boost, tốc độ truyền dữ liệu của thiết bị USB tăng đáng kể tới 170% so với tốc độ vốn đã nhanh của USB 3.0. Phần mềm ASUS tự động đẩy nhanh tốc độ dữ liệu để tương thích với thiết bị ngoại vi USB 3.0 mà không cần sự tương tác bất kỳ của người sử dụng.

  • Hỗ trợ UASP cho USB 3.0 đầu tiên trên thế giới – ngay lập tức nhanh hơn 170%.
  • Giải pháp USB 3.0 toàn diện –tăng cường hiệu suất với Turbo Mode hoặc UASP Mode cho phần lớn các thiết bị USB.
  • Chỉ đơn giản cắm và sử dụng – thiết kế nhận diện tự động đảm bảo hiệu suất tối ưu.

H81M-KBo Mạch Chủ – Mainboard Asus H81MK

 

Q-Slot dễ dàng tháo gỡ các linh kiện chuẩn PCI Express: Chỉ cần ấn nhẹ vào lẫy Q-Slot và card màn hình sẽ bật ra. Lẫy cỡ lớn ở bên sườn được thiết kế dễ dàng để với tới, qua đó bạn không phải gắng sức chỉ để lắp vào hoặc gỡ ra ngay cả đối với các card màn hình cỡ lớn nhất.

Bios Asus H81M-KBo mạch chính/ Mainboard Asus H81M-K

 

AI Suite 3 chỉ một giao diện để đến với các ứng dụng tiên tiến của ASUS: ASUS AI Suite 3 đem lại những trải nghiệm hòan toàn mới cho người dùng thông qua một giao diện rõ ràng hơn và hấp dẫn hơn với hỗ trợ cho các màn hình cỡ lớn. Phần mềm này gói gọn tất cả các đặc tính độc quyền của ASUS vào một gói đơn giản để sử dụng, cho phép bạn có tể theo dõi ép xung, điện năng tiêu thụ, tốc độ quạt, điện áp và nhiều điều khác. Ứng dụng tất cả trong một này cung cấp các tính năng đa dạng và dễ dùng mà không cần phải chuyển đổi giữa các tiện ích khác nhau.

H81M-K Asus
ASUS H81M-K (VGA, DVI, Socket 1150)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mainboard Asus H81M-K”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *